Xe nâng điện hangcha và những điều cần biết

Tháng Mười Một 10, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Kinh tế phát triển khiến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, việc xuất hiện của những chiếc xe nâng điện hangcha giúp tối ưu hóa việc sử dụng sức người, giúp công suất nâng và di chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Vậy xe nâng điện là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về xe nâng điện hangcha thông qua bài viết này nhé!

Xe nâng điện hangcha là gì

Xe nâng điện nói chung và xe nâng điện hangcha nói riêng là loại xe nâng hàng sử dụng năng lượng chính là bình ắc quy hoặc cắm điện khi sử dụng.

xe-nang-dien-hangcha-va-nhung-dieu-can-biet

Xe nâng điện hangcha được đánh giá là một trong những dòng xe nâng điện tốt nhất được sản xuất tại Trung Quốc. Nằm trong top 10 thương hiệu máy móc sản xuất có kiểu dáng đẹp.

Phân loại xe nâng điện hangcha

Xe nâng điện hangcha có thể được chia thành 2 loại:

  • Xe nâng ngồi lái: gồm xe nâng 3 bánh hoặc 4 bánh. Trong các kho hẹp, xe 3 bánh được sử dụng nhiều vì có ưu điểm giống như xe 4 bánh có khung gầm cao.
  • Xe nâng đứng lái: gồm xe nâng bán tự động, xe nâng Reach Truck, Pallet Stacker,… ưu điểm của loại xe này là chi phí đầu tư ban đầu thấp, dễ dàng nâng cấp lên những dòng xe có chức năng cao hơn.

Xe nâng điện hangcha có khả năng nâng hàng với trọng lượng lớn, dễ dàng vận hành bởi chỉ một người nên rất được ưa chuộng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam hiện nay.

Những lưu ý trước khi mua xe nâng điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng điện, tùy thuộc vào ngân sách và nhu cầu mà bạn chọn cho mình loại xe nâng phù hợp.

Một số dòng xe nâng điện phổ biến: xe nâng chạy bằng diesel, xe nâng Gas hoặc LPG,… mỗi dòng xe đều có hiệu suất hoạt động và yêu cầu khác nhau cho người lái, cho nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn loại xe nâng điện nhé.

xe-nang-dien-hangcha-va-nhung-dieu-can-biet-1

Với xe nâng điện hangcha, không chỉ hiệu suất sử dụng được tối ưu mà khi xe có vấn đề gì cần sửa chữa, chi phí bảo dưỡng và bảo trì sẽ ít hơn rất nhiều những loại xe nâng điện khác.

Mua xe nâng điện hangcha ở đâu

Bạn nên tìm mua xe nâng điện hangcha ở những địa chỉ hoặc nhà cung cấp uy tín, thông tin sản phẩm và được cung cấp đầy đủ, rõ ràng.

Ngoài việc được đảm bảo về chất lượng, chế độ bảo hành cho sản phẩm cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích trong việc tìm hiểu xe nâng điện hangcha.

Ý kiến bạn đọc