Xe nâng điện hangcha loại bán tự động giá rẻ

Tháng Một 27, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Muốn sử dụng xe nâng điện hangcha nhưng loại nào có giá thành rẻ mà vẫn có thể nâng dỡ hàng hóa được. Nhằm phục vụ một bộ phận cá nhân, doanh nghiệp còn eo hẹp về chi phí thì dòng xe nâng điện bán tự động là rất phù hợp với yêu cầu trên.

Ưu điểm của xe nâng điện hangcha bán tự động

Hầu hết con người đều muốn sử dụng những thiết bị công nghiệp tự động hoàn toàn. Tuy nhiên, những sản phẩm như vậy có thiết kế hiện đại, phức tạp nên chi phí bỏ ra cũng phải lớn. Sản phẩm rẻ thì chỉ tự động một phần, một phần vẫn phải dựa vào sức người hỗ trợ. Xe nâng điện hangcha bán tự động là một dạng thiết bị công nghiệp như vậy.

Xe bán tự động được thiết kế có chức năng nâng hạ hoàn toàn bằng điện, nhưng muốn di chuyển thì phải sử dụng lực kéo của tay người. Chính vì vậy nó đòi hỏi người điều khiển có sức khỏe nhưng vẫn giảm thiểu được sức lao động tối đa nhờ máy móc. Xe sử dụng bình ắc quy tiện lợi vì không có nhiều dây nhợ rườm rà nên không sợ hở mạch khi sử dụng an toàn cho mọi người. Bình ắc quy 12V di chuyển bằng kéo và đẩy ray không nguy hiểm. Sự hoạt động của xe rất linh hoạt nhưng vì di chuyển bằng sức người nên chỉ phù hợp ở phạm vi hẹp, quãng đường di chuyển ngắn.

xe-nang-dien-hangcha-loai-ban-tu-dong-gia-re-1

Xe nâng điện hangcha tự động và bán tự động

Bình ắc quy nhỏ nên lượng tiêu thụ nhiên liệu ít, tiết kiệm chi phí. Ngoài ra nó hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường. Thiết kế gọn nhẹ, ít chi tiết nên hạn chế tối đa việc hỏng hóc, chi phí bảo dưỡng sửa chữa ít.

Hệ thống bánh xe làm bằng nhựa PU nên không gây hư hại mặt nền khi di chuyển do sự ma sát cực ít. Nhà sản xuất đã tích hợp hệ thống phanh an toàn, giúp người sử dụng định vị yên tâm thực hiện quá trình nâng, hạ hàng hóa. Cặp càng xe nâng giúp cố đinh phần trước của xe, giữ xe cân bằng khi làm việc.

Xem thêm: Lợi ích khi giữ liên hệ mật thiết với đơn vị cho thuê xe nâng

Sử dụng xe nâng điện bán tự động tiết kiệm chi phí

Xe nâng điện bán tự động đã hỗ trợ doanh nghiệp rất nhiều trong công việc nâng đỡ hàng hóa. Thiết kế xe đơn giản, sử dụng dễ dàng nên chi phí bỏ ra đầu tư không hề cao. Ngay cả cá nhân cũng dễ dàng được sở hữu những chiếc xe nâng điện hangcha dòng này.

xe-nang-dien-hangcha-loai-ban-tu-dong-gia-re-2

Xe nâng bán tự động giá rẻ

Sản phẩm được nhiều đơn vị phân phối trên toàn quốc nên giá thành càng cạnh tranh hơn. Chỉ cần kiểm tra đánh giá chất lượng là khách hàng sẽ được sở hữu xe nâng điện chất lượng cao.

Xem thêm: Cách phân loại và sử dụng xe nâng hangcha đúng cách

Ý kiến bạn đọc