Xe nâng điện hangcha 3 tấn đáp ứng kỳ vọng sử dụng của doanh nghiệp

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Ưu điểm của xe nâng điện không thải khí thải và hoạt động êm ái nhẹ nhàng thích hợp sử dụng trong nhà là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên nhược điểm mà một số loại xe nâng điện hay gặp là thời gian sạc lâu, hoạt động bị phụ thuộc vào nhiên liệu khiến người dùng không mấy hài lòng. Xe nâng điện hangcha 3 tấn đáp ứng kỳ vọng sử dụng của doanh nghiệp, tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này trong bài viết sau đây.

Xe nâng điện hangcha 3 tấn thời gian hoạt động lâu hơn

Xe nâng điện là loại xe nâng hoạt động dựa trên bình acquy và tiếp nhiên liệu bằng cách sạc đi sạc đi sạc lại nhiều lần. Ưu điểm của xe nâng điện chính là việc không thải ra khí thải và tiếng ồn động cơ khi hoạt động. Tuy nhiên các loại xe nâng điện thông thường có thời gian sạc rất lâu (sạc 8 tiếng và 8 tiếng chờ bình nguội) trong khi thời gian hoạt động liên tục chỉ trong vòng 8 tiếng (chưa kể nâng quá tải hay môi trường làm việc không lý tưởng, leo dốc nhiều có thể giảm thời gian làm việc). Chính điều này là điều khiến cho doanh nghiệp e ngại khi mua xe nâng điện.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan-dap-ung-ky-vong-su-dung-cua-doanh-nghiep

Xe nâng điện hangcha 3 tấn hoạt động liên tục tối đa 10 tiếng

Hangcha là thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Trung Quốc và là xe nâng có tiếng trên thị trường quốc tế. Xe nâng điện hangcha 3 tấn là giải pháp hiệu quả thực hiện việc vận chuyển và nâng hạ hàng thay thế xe nâng tải trọng thấp, thay thế sức người. Với những cải tiến vượt bậc về chất lượng, trang bị bộ sạc và bình acquy chất lượng cao có thể cho thời gian làm việc tối đa 10 tiếng, giảm thời gian sạc và có chế độ sạc một phần trong giờ giải lao và sạc tiếp sau khi kết thúc phiên làm việc. Bên cạnh đó bộ sạc dự phòng sẽ giúp công việc được hoạt động liên tục và không bị gián đoạn. Xe nâng điện hangcha 3 tấn  thích hợp sử dụng trong mọi môi trường kể cả thực hiện công việc ngoài trời.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng điện cũ hangcha 2 tấn?

Địa chỉ mua xe nâng điện hangcha 3 tấn

Xe nâng điện hangcha tiết kiệm chi phí nhiên liệu, chi phí nhân công, chi phí sử chữa và bảo dưỡng. Những cải tiến chất lượng biến thành ưu điểm vượt xa khuyết điểm trở thành lựa chọn của doanh nghiệp Việt. Với mức giá thành khá hợp lý, rẻ hơn rất nhiều các loại xe nâng cùng phân khúc giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ban đầu, tăng doanh thu.

xe-nang-dien-hangcha-3-tan-dap-ung-ky-vong-su-dung-cua-doanh-nghiep-1

Giá thành rẻ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Để mua xe nâng điện hangcha 3 tấn đảm bảo chất lượng, giá thành niêm yết và nhận bảo hành sản phẩm chính hãng khách hàng nên lựa chọn mua tại nhà phân phối của hangcha tại Việt Nam. Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn chính là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tại nước ta hiện nay, cung cấp các loại xe nâng hangcha chính hãng trong đó có sản phẩm xe nâng điện hangcha 3 tấn cả cũ và mới.

Như vậy, qua bài viết đã làm rõ được xe nâng điện hangcha 3 tấn đáp ứng kỳ vọng sử dụng của doanh nghiệp. Mọi thắc mắc và quan tâm về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Lỗi thường gặp ở acquy xe nâng điện và cách khắc phục

Ý kiến bạn đọc