Vì sao các doanh nghiệp Việt tin dùng xe nâng Trung Quốc?

Tháng Một 22, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng đóng góp một phần không nhỏ đến sự tăng trưởng kinh tế của doanh nghiệp, mặt khác với sự đi lên của nền kinh tế như hiện nay thì nhu cầu sử dụng xe nâng sẽ ngày một lớn hơn. Loại xe nâng đang được các doanh nghiệp Việt tin dùng hiện nay chính là xe nâng Trung Quốc và cụ thể là xe nâng hangcha. Tìm hiểu lý do được ưa chuộng của loại xe nâng này trong bài viết sau đây.

Xe nâng hangcha Trung Quốc sử dụng động cơ Nhật mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu

Các loại xe nâng Trung Quốc đang có mặt tại thị trường trong nước có thể kể đến những cái tên nổi bật như xe nâng hangcha, Heli hay Liugong, trong đó đáng nói nhất chính là xe nâng hangcha. Đây là hãng xe nâng đứng đầu tại Trung Quốc và là đại diện hiếm hoi của quốc gia này xếp hàng với những xe nâng khác của Nhật, Mỹ, châu Âu trong danh sách 10 xe nâng chất lượng hàng đầu toàn thế giới (hangcha xếp thứ 8 trong tổng số 10 xe nâng có tên trong danh sách tiếp sau đến một đại diện khác của Trung Quốc là Heli)

vi-sao-cac-doanh-nghiep-viet-tin-dung-xe-nang-trung-quoc

Xe nâng hangcha Trung Quốc sử dụng động cơ Nhật mạnh mẽ tiết kiệm nhiên liệu

Xe nâng hangcha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật, nếu những ai am hiểu về động cơ này có thể không còn xa lạ gì, động cơ này cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và ổn định cùng với đó mà một loại những ưu điểm như tiết kiệm nhiên liệu, giảm độ rung và tiếng ồn khi sử dụng xuống mức thấp nhất. Do động cơ tốt nên cho phép thời gian hoạt động liên tục nhiều giờ đồng thời tốc độ nâng hàng nhanh và tốc độ nâng nhanh hơn.

Xem thêm: Xe nâng cũ có nhiều lợi thế cho đơn vị sử dụng

Xe nâng Trung Quốc giá siêu rẻ

Nếu như lợi thế về chất lượng của xe nâng hangcha Trung Quốc có thể chưa mấy ấn tượng vì thực tế có nhiều loại xe nâng chất lượng hơn rất nhiều xe nâng hangcha của Trung Quốc thì giá thành lại là lợi thế rất lớn của loại xe nâng này. Không những vậy lợi thế giá thành siêu rẻ còn đánh bật các đối thủ khác trên thị trường bởi hầu hết các doanh nghiệp Việt đều thích lựa chọn sản phẩm có giá thành rẻ.

vi-sao-cac-doanh-nghiep-viet-tin-dung-xe-nang-trung-quoc-1

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng và giá thành sản phẩm

Các dòng xe nâng Trung Quốc nói chung và xe nâng hangcha có giá thành thường chỉ nằm trong khoảng từ 40% – 60% giá của các loại xe nâng cùng phân khúc đến từ những thương hiệu khác của Nhật. Giá thành rẻ cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp Việt khi đa phân các doanh nghiệp trong nước hiện nay là những doanh nghiệp nhỏ, vừa.

Với loại xe nâng vừa có chất lượng cao và giá thành rẻ như xe nâng hangcha thì không có lý do gì mà không sử dụng. Hãy tự trải nghiệm chất lượng và hiệu quả sử dụng sản phẩm ngay hôm nay.

Xem thêm: Mua xe nâng hangcha online được hay không?

Ý kiến bạn đọc