Tại sao nên sử dụng xe nâng điện hangcha?

Tháng Mười Một 7, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Khi nói đến các dòng xe chạy bằng điện như là xe nâng, người ta sẽ không đủ tin tưởng về khả năng hoạt động của nó như là nghĩ rằng: động cơ yếu, không thể nâng hàng nặng hơn một tấn,… Thực tế mà nói xe nâng điện hangcha có khả năng còn nhiều hơn vậy, có thể không tránh khỏi nhược điểm nhưng ưu điểm của nó sẽ làm lu mờ đi điểm yếu của nó. Người chọn mua xe nâng điện sẽ nhận được những đặc điểm dưới đây:

Không gây độc hại môi trường làm việc

Việc sử dụng loại động cơ sử dụng nhiên liệu sạch này góp một phần to lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường cũng như nâng cao việc tiết kiệm chi phí bảo trì so với động cơ đốt trong. Động cơ này khi hoạt động sẽ thải ra một lượng khí CO2 độc hại cho môi trường và cả cho những người làm việc xung quanh xe. Do đó khi sử dụng xe nâng điện hangcha sẽ loại bỏ được tình trạng ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Di chuyển linh hoạt

Xe nâng điện hangcha được thiết kế để sử dụng động cơ điện cho nên xe có xu hướng thon gọn hơn, do không sử dụng quá nhiều chi tiết cấu tạo rườm rà như động cơ đốt trong. Bởi vậy khả năng linh hoạt trong các tình huống càng giúp cho người sử dụng xe nâng điện hangcha cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện công việc của mình.

tai-sao-nen-su-dung-xe-nang-dien-hangcha-1

Xe nâng điện hangcha nhỏ gọn, linh hoạt

Không ồn ào

Bởi vì là xe sử dụng động cơ điện nên đã loại bỏ được hoàn toàn tiếng ồn bánh răng bơm dầu và ống piston của động cơ đốt bên trong. Nên êm ái và dễ chịu giúp cho chất lượng tại môi trường làm việc được nâng cao.

Nhiên liệu ít tốn kém

Xe nâng điện hangcha tất nhiên sử dụng điện là nguồn nhiên liệu chính cho nên sau một ngày sử dụng người dùng chỉ cần sạc điện qua đêm sáng hôm sau có thể sử dụng tiếp. Điều đặc biệt là giá thành điện để sạc cho xe ít hơn đáng kể so với giá thành để tiếp nhiên liệu cho các loại xe sử dụng động cơ đốt.

tai-sao-nen-su-dung-xe-nang-dien-hangcha-1

Xe nâng hangcha sử dụng nguồn nhiên liệu điện

Chi phí bảo trì ít

Xe nâng điện hangcha sử dụng động cơ điện cho nên xe thường không có nhiều bộ phận cấu tạo chuyển động rườm rà, dễ hư hỏng như xe sử dụng động cơ đốt. Do vậy việc bảo trì và sửa chữa cũng tốn ít chi phí hơn nhiều, xe sử dụng điện bền và tiết kiệm.

Công ty Thiên Sơn luôn tự hào là nhà cung cấp duy nhất và hàng đầu của Tập đoàn Hangcha sẽ giúp cho ban chọn ra loại xe nâng điện phù hợp nhu cầu của bạn.

Ý kiến bạn đọc