Phân loại các loại xe nâng điện hangcha hiện nay

Tháng Một 12, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng thương hiệu hangcha được biết đến là loại xe nâng chất lượng rất tốt, tiệm cận với chất lượng của các thương hiệu xe nâng nổi tiểng của Nhật hay Mỹ. Đặc biệt xe nâng hangcha lại có giá cực kỳ rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng. Để giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn xe nâng điện hangcha phù hợp với yêu cầu công việc dựa trên đặc điểm của các loại xe nâng điện hangcha qua cách phân loại sau đây.

Ưu điểm của xe nâng điện hangcha là gì?

Xe nâng điện là loại xe nâng chạy bằng bình acquy có thể sạc lại nhiều lần để hoạt động, chính vì chạy bằng acquy nên có thể thấy được ưu điểm của các loại xe nâng điện chính là chạy rất êm ái, không có khí thải nên không ô nhiễm môi trường. Đặc tính này của xe nâng điện rất  thích hợp sử dụng trong môi trường khép kín nhu trong nhà, trong kho kín, những nơi yêu cầu yên tĩnh như trong các cửa hàng, siêu thị.

phan-loai-cac-loai-xe-nang-dien-hangcha-hien-nay

Xe nâng điện thương hiệu hangcha chất lượng, siêu bền và giá rẻ

Nâng điện hangcha là loại xe nâng đựa ưa chuộng của các doanh nghiệp trong nước ta hiện nay, ngoài những ưu điểm chung của các dòng xe nâng điện thì nâng điện hangcha còn có những ưu điểm khác rất ưu việt. Xe nâng điện hangcha có trục nâng làm từ thép cường lực nên rất chắc chắn, dung tích bình acquy lớn cho khả năng hoạt động ổn định liên tục trong nhiều giờ, các bộ phận từ khung, gầm, bánh xe…được sử dụng những loại vật liệu chất lượng nhất. Đặc biệt hệ thống phanh an toàn bằng chân giúp người lái thoải mái và an toàn hơn khi sử dụng cùng những tính năng thông minh như cảnh báo quá tải hay báo lỗi trên màn hình…

Xem thêm: 3 gợi ý chọn mua xe nâng điện tốt nhất

Các loại xe nâng điện hangcha hiện nay

Hiện nay người ta phân loại xe nâng điện hangcha dựa trên cách lái xe nâng, chia thành 2 loại xe nâng chính đó là xe nâng đứng lái và xe nâng ngồi lái:

Xe nâng ngồi lái: là loại xe nâng được thiết kế buồng lái và lái xe ngồi lái khi thực hiện công việc. Đặc điểm này giúp những người lái xe cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc từ đó cũng tăng năng suất lao động hiệu quả.

phan-loai-cac-loai-xe-nang-dien-hangcha-hien-nay-1

Nâng điện hangcha lựa chọn yêu thích của các doanh nghiệp Việt

Xe nâng đứng lái: là loại xe nâng thiết kế đứng lái khi hoạt động, ưu điểm của các loại xe nâng này chính là nhỏ gọn, có thể hoạt động tại những nơi nhỏ, hẹp. xe nâng điện đứng lái lại phân loại thành các loại xe nâng 3 bánh, xe nâng 4 bánh.

Như vậy, dựa trên cách phân loại như trên mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại xe nâng phù hợp với yêu cầu công việc trong doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Có nên mua xe nâng điện cũ hangcha hay không?

Ý kiến bạn đọc