Những điều cần biết về dịch vụ bảo hành xe nâng hangcha

Tháng Một 21, 2019
5 (100%) 2 vote[s]

Khi đi mua xe nâng bên cạnh chất lượng và giá thành của sản phẩm thì dịch vụ bảo hành xe nâng cũng vô cùng quan trọng. Bởi xe nâng là một loại phương tiện máy  móc nên khó tránh khỏi việc bị hư hỏng, việc sửa chữa bảo hành sản phẩm sẽ khiến xe nâng luôn trong trạng thái hoản hảo sẵn sàng phục vụ công việc. Nếu bạn đang muốn mua xe nâng hangcha và quan tâm đến dịch vụ bảo hành sản phẩm thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành xe nâng hangcha ở đâu?

Hangcha là tập đoàn hàng đầu Trung Quốc về cung cấp sản phẩm máy công nghiệp đến khách hàng bao gồm cả xe nâng. Thương hiệu xe nâng hangcha được bình chọn là 1 trong top 10 xe nâng đứng đầu thế giới về chất lượng. Luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy chúng tôi hiểu rằng thời gian chết của xe nâng ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc. Luôn cố gắng nỗ lực để mang đến những dịch vụ bảo hành nhanh nhất, giúp công việc được diễn ra suôn sẻ hơn.

nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-bao-hanh-xe-nang-hangcha

Bảo hành sản phẩm ở bất kỳ cửa hàng cả 3 miền Bắc, Trung, Nam

Hiên nay, xe nâng hangcha được công ty cổ phần Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm này tại nước ta. Cùng với hệ thống showroom cả 3 miền Bắc, Trung, Nam nên khách hàng có thể bảo hành sản phẩm dễ dàng với 3 địa chỉ như sau:

  • Tầng 7 tòa nhà Hancorp tại 72 Trần Đăng Ninh – phường Dịch Vọng – quận Cầu Giấy – tp. Hà Nội
  • 151 đường Phạm Hùng – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  • 302 QL1A – P.Thạnh Xuân – Q.12 – Tp.HCM

Xem thêm: Mua xe nâng hangcha online được hay không?

Những dịch vụ bảo hành bảo trì sản phẩm xe nâng hangcha

Hangcha cung cấp đến cho khách hàng một loạt các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng hàng đầu giúp cho xe nâng của bạn hoạt động hiệu quả cao, tăng năng suất lao động hướng tới mục đích nâng cao doanh thu hiệu quả.

xe-nang-10

Bảo trì sản phẩm thường xuyên để nâng cao hiệu quả hoạt động

Bảo  trì sản phẩm định kỳ: Dựa trên việc đánh giá về loại xe nâng, thời gian sử dụng sản phẩm sẽ có một kế hoạch được thống nhất từ trước giữa công ty và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ. Công ty sẽ liên hệ với khách hàng để sắp xếp thời gian hợp lý tiến hành việc kiểm tra và bảo trì sản phẩm. Lựa chọn dịch vụ bảo trì định kỳ doanh nghiệp không bị ràng buộc vào hợp đồng nhưng vẫn được bảo trì sản phẩm định kỳ thường xuyên.

Bảo trì dự phòng xe nâng: Đây là một hình thức ký hợp đồng giữa 2 bên và doanh nghiệp phải trả một khoản phí nhất định trong thời gian cụ thể. Khi đó bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề liên quan đến bảo trì, thay thế phụ tùng, sửa chữa sản phẩm. Cam kết duy trì hiệu quả hoạt động của xe nâng một cách tốt nhất.

Những thông tin trên hy vọng đã cung cấp đến bạn những điều hữu ích về dịch vụ bảo hành bảo trì xe  nâng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Giá xe nâng điện hangcha 3,5 tấn là bao nhiêu?

Ý kiến bạn đọc