Lưu ý các thông số khi mua xe nâng điện hangcha

Tháng Mười Hai 7, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư chi phí để sở hữu xe nâng điện hangcha để phục vụ công việc. Thị trường cung cấp xe này cũng đa dạng và phong phú không kém, nhưng để lựa được xe chất lượng, giá cả hợp lý thì phải dựa vào các thông số quan trọng liên quan đến xe nâng.

Các thông số cần lưu ý khi mua xe nâng điện hangcha

Việc lựa chọn loại xe nâng điện hangcha nào là phù hợp không phải là điều dễ dàng nếu như không hiểu hết về tính chất quan trọng của công việc cũng như đặc điểm của từng loại xe. Mỗi doanh nghiệp sẽ có đặc thù hàng hóa khác nhau nên dùng xe điện như thế nào sẽ phải phụ thuộc vào tính chất của hàng hóa là đóng gói theo dạng thùng hay theo từng khối riêng biệt.

Giá của xe nâng còn phụ thuộc vào chiều cao khung xe nên phải kiểm tra và xác định chính xác khoảng cách cao tối đa của giá kệ đặt hàng trong nhà kho. Xe có tải trọng nâng khối lượng càng lớn thì giá càng cao. Khi xác định được tải trọng, kích thước muốn nâng thì sẽ chọn được xe phù hợp.

luu-y-cac-thong-so-khi-mua-xe-nang-dien-hangcha

Xe nâng điện hangcha số 1 Trung Quốc

Thông số về kích thước pallet liên quan đến tâm nâng của xe, tác động trực tiếp đến tải trọng tổng hợp của xe nâng điện. Ví dụ cùng là xe có tải trọng 2,5 tấn nhưng tâm nâng 500 sẽ nâng được hàng hóa khối lượng 2500kg, nhưng với tâm nâng 600mm thì xe nâng cũng chỉ nâng được 2260kg.

Xe nâng điện cần phải nạp đủ năng lượng điện để có thể hoạt động liên tục.Thời gian nạp điện thông thường từ 6 – 8h nếu muốn sử dụng thêm thì phải trang bị thêm sạc điện.

Nhìn chung các thông số về chiều cao , tải trọng, kích thước, tâm nâng là những thông số quan trọng mà khách hàng khi có nhu cầu mua  xe cần chú ý. Nếu xác định sai sẽ dẫn đến mua sai loại xe, sử dụng lãng phí hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu của công việc.

Mua xe chính hãng mới hay cũ?

Vấn đề quan trọng nữa khi dùng xe nâng điện hangcha mà nhiều doanh nghiệp quan tâm là mua  xe mới hay cũ. Tất nhiên, nếu kinh phí cho phép thì sử dụng xe mới là lựa chọn ưu tiên hàng đầu vì hàng mới sẽ được bảo hành, ít hỏng hóc, hiệu quả công việc cao.

luu-y-cac-thong-so-khi-mua-xe-nang-dien-hangcha-1

Mau xe nâng điện hangcha cũ giá rẻ

Nếu không đủ vốn thì mua xe cũng là lựa chọn không tồi. Chỉ cần đảm bảo lựa chọn mua ở địa chỉ uy tín, tin cậy thì sẽ có cơ hội sở hữu xe nâng tốt. Hầu hết các loại xe chính hãng dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn khá ổn định vì được sản xuất lắp ráp chắc chắn trên dây chuyền hiện đại.

Ý kiến bạn đọc