Lợi ích khi giữ liên hệ mật thiết với đơn vị cho thuê xe nâng

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Khi sử dụng xe nâng của đơn vị cho thuê xe nâng khách hàng phải là người rất chú ý đến việc bảo quản xe và thường xuyên giữ liên lạc với đơn vị cho thuê. Quá trình giữ liên lạc này cần được thực hiện ở cả hai bên để đảm bảo hợp đồng cho thuê được suôn sẻ, tạo uy tín cho cả hai bên

Tại sao khách hàng phải giữ liên lạc với bên cho thuê xe nâng

Thông thường, bên thuê xe nâng luôn có người thường xuyên liên hệ với khách hàng thuê xe nâng để đảm bảo xe được sử dụng an toàn, hiệu quả. Nhưng bản thân khách hàng phải là người chủ động liên hệ vì quyền lợi của chính mình.

loi-ich-khi-giu-lien-he-mat-thiet-voi-don-vi-cho-thue-xe-nang

Giữ liên hệ thường xuyên với bên cho thuê xe nâng

Việc liên hệ với đơn vị cho thuê xe nâng không chỉ là trao đổi thông thường mà còn giúp khách hàng chủ động sử dụng xe một cách hiệu quả. Xe nâng khi thuê tất nhiên khách hàng phải kiểm tra thật kỹ chất lượng nhưng trong quá trình sử dụng không thể lường trước được những sự cố xảy ra. Như vậy, khi có bất cứ dấu hiệu nào thì phải thông báo với đơn vị cho thuê để có phương hướng giải quyết tốt nhất. Bên thuê sẽ chủ động đưa ra lời đề nghị như mang xe đến xưởng sửa chữa của họ để sửa chữa. Nếu xe không sửa được thì sẽ đổi xe khác cho khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chịu bất cứ chi phí nào.

Nếu khách hàng không biết sử dụng xe, không thông báo tình trạng của xe dẫn đến hỏng quá nặng thì doanh nghiệp cho thuê sẽ có lý do để buộc khách hàng phải thanh toán một phần chi phí. Việc sửa xe nâng, thay thế phụ tùng thường hết khá nhiều nên tránh được tình huống này là tốt nhất.

Xem thêm: Vì sao các doanh nghiệp Việt tin dùng xe nâng Trung Quốc?

Chọn doanh nghiệp cho thuê có trách nhiệm

Khách hàng có được sử dụng xe hiệu quả hay không cũng cần dựa vào đơn vị cho thuê có trách nhiệm hay không. Ví dụ, nhân viên cho thuê xe nâng cũng phải chủ động liên hệ với khách hàng định kỳ để đảm bảo chất lượng xe phục vụ tốt nhất, luôn đưa ra lời khuyên tốt nhất cho khách hàng.

loi-ich-khi-giu-lien-he-mat-thiet-voi-don-vi-cho-thue-xe-nang-1

Dịch vụ cho thuê ngày càng phát triển

Như vậy, việc lựa chọn đơn vị cho  thuê uy tín, trách nhiệm là rất quan trọng. Nếu có nhu cầu thuê xe nâng bạn hãy tìm hiểu thật kỹ thị trường cho thuê hiện nay, đánh giá chất lượng của đơn vị cung cấp. Thông qua lời tư vấn, phản hồi của những người từng thuê trước là tốt nhất. Ngoài ra, phải đảm bảo các chính sách mua bán trước, trong và sau thuê rõ ràng, minh bạch và đảm bảo có nhiều quyền lợi cho người thuê. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê, giá cả cạnh tranh nên cơ hội thuê xe tốt, giá rẻ là rất lớn.

Xem thêm: Những điều cần biết về dịch vụ bảo hành xe nâng hangcha

Ý kiến bạn đọc