Hướng dẫn chọn xe nâng điện hangcha phù hợp

Tháng Mười Một 17, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Nhu cầu mua xe nâng điện của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay ngày càng tăng cao, vì thế xe nâng điện hangcha đang là lựa chọn được yêu thích bởi giá thành rẻ nhưng chất lượng thì lại cực kì tốt. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn xe nâng điện hangcha phù hợp với nhu cầu của mình, hãy cùng khám phá nhé!

Xác định nhu cầu mua xe nâng điện hangcha

Bắt đầu công việc gì cũng cần mục tiêu và đích đến, việc mua xe nâng điện cũng giống như vậy.

Bạn cần phải xác định xem việc mua xe nâng điện có thực sự là cần thiết với doanh nghiệp mình không, vì sao lại cần, doanh nghiệp mình quy mô hiện tại như thế nào và nếu mua xe nâng điện có chắc chắn giúp doanh nghiệp thoát khỏi những vướng mắc hiện tại mà mình đang gặp phải hay không.

huong-dan-chon-xe-nang-dien-hangcha-phu-hop

Xe nâng điện hangcha

Xác định được ngân sách mình có thể chi trả khi mua xe nâng điện hangcha

Xe nâng điện hangcha là dòng xe chuyên dụng dùng trong sản xuất công nghiệp nên giá thành khá cao đòi hỏi doanh nghiệp phải đủ nguồn lực và kinh phí để đầu tư.

Tuy vậy có nhiều loại xe khác nhau và giá thành khác nhau để doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn phù hợp với ngân sách mình đang có nhất.

Thông thường, mức giá phổ biến của một chiếc xe nâng hangcha vào khoảng 300 triệu. Khi tìm hiểu bảng giá và biết được con số ước chừng này, doanh nghiệp sẽ chủ động trong việc lên kế hoạch và ngân sách trước khi quyết định mua xe giúp tiết kiệm thời gian và công sức phải bỏ ra.

Quy mô và tính chất hoạt động của doanh nghiệp

Doanh nghiệp lớn sẽ cần đầu tư một số tiền khả lớn để mua xe nâng điện hangcha vì quy mô sản xuất lớn, kho hàng nhiều đòi hỏi phải có nhiều xe nâng nhằm đáp ứng tối đa công suất hoạt động của xưởng.

xe-nang-hangcha-8

Doanh nghiệp nhỏ thì ngược lại, tuy cũng phải đầu tư mua xe nâng hangcha để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công, nhưng số lượng xe nâng cần mua sẽ ít hơn, khoảng dưới 10 cái nên số vốn bỏ ra sẽ ít nhưng hiệu quả công việc đem lại sẽ cực kì cao.

Tùy vào môi trường và tính chất công việc khác nhau sẽ có lựa chọn xe nâng điện hangcha khác nhau như: xe nâng điện đứng, xe nâng điện ngồi,… mỗi loại xe nâng sẽ có khả năng trọng tải khối lượng hàng hóa khác nhau.

Một trong những cách nhanh nhất để doanh nghiệp biết mình nên chọn loại xe nâng điện nào phù hợp là liên hệ đến những nhà phân phối xe nâng uy tín như xenanghangcha.info để được tư vấn và giải đáp những vướng mắc trước khi mua xe.

Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định trong việc mua xe nâng điện hangcha.

Ý kiến bạn đọc