Giá xe nâng tải trọng 3 tấn dễ mua nhất

Tháng Một 29, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Tham khảo giá xe nâng loại 3 tấn là thông tin mà rất nhiều người có nhu cầu sử dụng xe nâng đang tìm kiếm. Đây là dòng xe được sử dụng phổ biến trên thị trường vì nó phù hợp với điều kiện cách thức đóng gói hàng hóa kinh doanh. Bạn có thể tham khảo gía xe cũ mới của Trung Quốc nằm ở phân khúc giá rẻ, chất lượng ổn định.

Giá xe nâng 3 tấn Trung Quốc

Sản phẩm, hàng hóa cồng kềnh rất cần sử dụng đến xe nâng. Xe nâng có tác dụng nâng, đỡ hàng hóa khối lượng nặng, kích thước lớn mà con người hay các loại xe khác không thể vận chuyển thuận lợi được. Trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng với công suất khác nhau nhưng sản phẩm được các doanh nghiệp phân phối khẳng định bán ra nhiều nhất đó là xe nâng tải trọng 3 tấn.

gia-xe-nang-tai-trong-3-tan-de-mua-nhat

Giá xe nâng 3 tấn mới khá cao

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của các doanh nghiệp mà tính toán lựa chọn xe nâng cũ hay mới. Nếu xe nâng 3 tấn cũ thì giá chỉ bẳng nửa hoặc ít hơn nữa so với giá xe nâng mới. Sản phẩm cũ nhưng chất lượng ổn định, nếu được nhà phân phối bảo hành trong khoảng thời gian nhất định nào đó thì rất tốt. Các sản phẩm mới đương nhiên giá sẽ cao vượt trội hơn với xe cũ nhưng thời gian bảo hành dài hạn và chất lượng đang ở trạng thái tốt nhất của xe.

Tuy nhiên, so với mức giá xe mới cao như vậy thì nhiều đơn vị đã chọn xe cũ hoặc thuê xe nâng để tiết kiệm chi phí. Giá của xe 3 tấn có sự chênh lệch giữa các đơn vị sản xuất nên bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý để mua.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha loại bán tự động giá rẻ

Lựa chọn xe nâng 3 tấn động cơ nào?

Bên cạnh giá xe nâng 3 tấn loại cũ, mới hay thuê xe lại của đơn vị cho thuê thì bạn cũng nên tính toán đến chọn loại xe động cơ nào là hợp lý. Phổ biến là xe nâng động cơ dầu, xăng và xe nâng điện. Mỗi động cơ, loại nhiên liệu sẽ đáp ứng điều kiện làm việc trong môi trường nhất định.

gia-xe-nang-tai-trong-3-tan-de-mua-nhat-1

Xe nâng động cơ bền bỉ

Đối với sản phẩm đóng gói liên quan đến thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt … thường bảo quản trong nhà kho thì nên lựa chọn xe nâng điện. Xe nâng điện 3 tấn thiết kế hiện đại, gọn nhẹ hoạt động không có tiếng ồn và không khói bụi, tuyệt đối an toàn với hàng hóa.

Xe nâng động cơ xăng, dầu thường có tiếng ồn lớn và khí thải khói bụi ra môi trường nên chỉ thích hợp dùng ở ngoài trời. Lợi thế của nó là có độ cân bằng tốt, chạy được trên nhiều địa hình mặt nền khác nhau.

Xem thêm: Giá xe nâng cũ nhập nhằng khó định giá

Ý kiến bạn đọc