Giá xe nâng điện hangcha hiện nay là bao nhiêu?

Tháng Một 11, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng hangcha là loại xe nâng chất lượng được dùng phổ biến ở Việt Nam, xe nâng điện hangcha được người dùng đánh giá rất cao bởi khả năng vận hành ổn định, hiệu suất hoạt động cao. Chính vì vậy mà nhiều năm liền xe nâng hangcha được bình chọn là xe nâng được yêu thích nhất  của các doanh nghiệp trong nước. Chắc chắn khi muốn mua xe nâng điện hangcha thì điều mà các doanh nghiệp quan tâm ngoài chất lượng là giá cả, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Giá xe nâng điện hangcha hiện nay là bao nhiêu?

Là một trong những sản phẩm máy móc được chế tạo ra nhằm phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, thực hiện nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa thay sức lao động của con người. Chính vì vậy nên vai trò của xe nâng trong các doanh nghiệp là rất cần thiết và quan trọng. Xe nâng điện của hangcha được các doanh nghiệp trong  nước tin dùng bởi chất lượng cao, đánh giá chất lượng của sản phẩm cho thấy khả năng vận hành liên tục ổn định trong nhiều giờ, an toàn, tích hợp nhiều tính năng hiện đại và thông minh như báo lỗi ngay trên màn hình hiển thị, cảnh báo quá tải trọng…

gia-xe-nang-dien-hangcha-hien-nay-la-bao-nhieu

Xe nâng điện hangcha có giá cực kỳ rẻ

Hiện nay trên thị trường giá các loại xe nâng điện hangcha đang ở mức giá bán rất thấp, thậm chí thấp hơn rất nhiều so với những xe nâng điện cùng phân khúc đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật, Hàn, Mỹ. Trung bình giá của một chiếc xe nâng điện hangcha khoảng 350 triệu (tùy tải trọng), mức giá bán phù hợp với túi tiền của đại  đa số các doanh nghiệp trong nước. Nếu doanh nghiệp không đủ chi phí để mua mới xe nâng điện hangcha thì có thể lựa chọn sử dụng xe nâng điện cũ hangcha, chi phí rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

Xem thêm: Có nên mua xe nâng điện cũ hangcha hay không?

Mua xe nâng điện hangcha cũ và mới ở đâu?

Xe nâng điện hangcha là thương hiệu xe nâng nổi tiếng, được doanh nghiệp trong nước rất tin dùng, nhu cầu sử dụng xe nâng gia tăng. Chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều loại xe nâng nhái thiết kế của hangcha nên khách hàng khi mua cần xem xét kỹ lưỡng.

gia-xe-nang-dien-hangcha-hien-nay-la-bao-nhieu-1

Mua xe nâng điện hangcha đảm bảo chất lượng nhất tại nhà phân phối chính hãng Thiên Sơn

Để đảm bảo chất lượng nhất khách hàng nên liên hệ đến nhà phân phối chính hãng của hangcha đó là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, đây là nhà phân phối độc quyền chính hãng duy nhất tại nước ta. Cùng với tổng đại lý là hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ngay tại khu vực của mình để liên hệ.

Qua bài viết trên có thể thấy rằng mức giá của xe nâng điện hangcha giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí rất nhiều, tăng năng suất và doanh thu hiệu quả.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha có đắt không?

Ý kiến bạn đọc