Giá xe nâng điện hangcha 3.5 tấn là bao nhiêu?

Tháng Một 17, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Thương hiệu xe nâng hangcha từ lâu đã được các doanh nghiệp trong nước ta rất tin dùng bởi chất lượng tốt, nhiều mẫu mã chủng loại và giá thành thì cực rẻ. Xe nâng điện hangcha 3.5 tấn là mẫu xe nâng thường xuyên nhận được quan tâm của các doanh nghiệp, trong đó phần nhiều là quan tâm đến giá thành của sản phẩm. Dưới bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về chất lượng cũng như giá thành của mẫu sản phẩm này.

Đặc điểm của xe nâng điện hangcha 3.5 tấn

Hangcha là thương hiệu xe nâng có tiếng về chất lượng trên thị trường, mẫu xe nâng điện hangcha có đặc điểm chung là thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, hoạt động mạnh mẽ, ổn đinh, tiết kiệm nhiên liệu. Trong đó mẫu xe nâng điện hangcha 3.5 tấn là mẫu xe nâng được ưa chuộng hơn cả, thiết kế thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, trong môi trường làm việc lý tưởng ngoài trời xe nâng điện này có thể cung cấp sức mạnh tương đương như một xe nâng dầu.

gia-xe-nang-dien-hangcha-35-tan-la-bao-nhieu-1

Xe nâng điện hangcha 3,5 tấn thiết kế linh hoạt, chất lượng cao

Xe nâng điện hangcha 3,5 tấn sử dụng động cơ điện xoay chiều AC cao cấp xử lý công việc nhanh và mạnh mẽ, vận tốc 20km/h có thể nâng hàng tải trọng trong phạm vi 3,5 tấn độ cao 3m. Bình acquy dung tích lớn có thể sử dụng trong nhiều ca làm việc mà không lo hết nhiên liệu. Thiết kế buồng lái rộng rái, linh hoạt, màn hình hiển thị rõ nét, tay cầm lái bé, có thể điều chỉnh ghế ngồi giúp người lái thoải mái nhất trong quá trình làm việc tăng được năng suất lao động cao hơn. Ngoài ra xe nâng còn tích hợp những tính năng rất hiện đại như cảnh báo quá tải, báo lỗi ngay trên màn hình nâng cao chất lượng làm việc.

Xem thêm: Mua xe nâng điện hangha ở đâu tại Hà Nội

Giá xe nâng điện hangcha 3,5 tấn là bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng thì giá thành của sản phẩm cũng là điều mà các doanh nghiệp thường quan tâm. Những loại xe nâng điện chất lượng cao cùng phân khúc xe nâng điện hangcha của các thương hiệu khác thường có giá thành rất cao. Tuy nhiên đối với xe nâng hangcha thì doanh nghiệp không cần phải lo về giá bởi đây là thương hiệu xe nâng giá rất rẻ. Mức giá bán so với các loại xe nâng cùng phân khúc khác chỉ bằng một nửa.

gia-xe-nang-dien-hangcha-35-tan-la-bao-nhieu

Giá thành rất rẻ so với chất lượng của sản phẩm

Đối với xe nâng điện hangcha 3,5 tấn hiện nay đang bán ở mức giá trung bình 300 triệu. Đối với các doanh nghiệp trong nước thì đây là mức giá rất rẻ cho một xe nâng chất lượng và hiệu quả sử dụng của nó trong doanh nghiệp.

Hy vọng một vài những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên đã giúp doanh nghiệp nắm bắt được về chất lượng cũng như giá thành xe nâng điện hangcha 3,5 tấn. Khách hàng có nhu cầu mua xe nâng điện hãy liên hệ ngay với nhà phân phối để được hỗ trợ.

Xem thêm: Đánh giá tổng quan xe nâng điện hangcha

Ý kiến bạn đọc