Dòng xe nâng tải trọng lớn được sử dụng phổ biến nhất

Tháng Một 30, 2019
5 (100%) 2 vote[s]

Trong ngành sản xuất xi măng, sắt thép hay vật liệu nguyên khối thì chúng thường có trọng lượng rất nặng. Lúc này thì xe nâng được ưu tiên sư dụng để nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, đó phải là xe nâng tải trọng lớn có sức hoạt động bền bỉ, hoạt động linh hoạt, đa dạng ở mọi điều kiện địa hình.

Xe nâng tải trọng lơn được sử dụng phổ biến hiện nay

Xe nâng tải trọng lớn thường có tải trọng ít nhất từ 5 tấn trở lên. Những dòng xe này thường có thiết kế kích thước lớn hơn tải trọng nhỏ khác vì nó đảm nhiệm vai trò nâng đỡ hàng hóa trọng lượng cực nặng và cần có khả năng giữ được thăng bằng tốt nhất.

Các loại xe nâng tải trọng lớn phổ biến là

  • Xe nâng 5 tấn
  • Xe nâng 7 tấn
  • Xe nâng 8 tấn
  • Xe nâng 10 tấn

dong-xe-nang-tai-trong-lon-duoc-su-dung-pho-bien-nhat

Xe nâng tải trọng 4-10 tấn

Xe nâng tải trọng lớn thường được sử dụng ở những công trình xây dựng, các ngành sản xuất vật liệu nguyên khối trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh. Đặc thù của khu vưc hoạt động này là giao thông đi lại khó khăn, điều kiện mặt nền không được bằng phẳng.  Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng xe nâng mới nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài , chất lượng ổn định nhằm những hỏng hóc vặt gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công và chi phí sửa chữa rất tốn kém.

Xem thêm: Chú ý kích thước xe nâng điện hangcha để sử dụng phù hợp với điều kiện nhà kho

Thương hiệu xe nâng tải trọng lớn ở nước ta

Việt Nam đang có tốc độ phát triển công nghiệp rất lớn. Hầu hết các doanh nghiệp đều ứng dụng khoa học công nghệ, máy móc hiện đại vào sản xuất để tăng năng suất lao động, giảm chi phí đầu tư. Thiết bị xe nâng tải trọng lớn là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh. Trước đây, các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng xe nâng cũ được nhập về từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, CH LB Đức… Giá thành xe có phần giảm đi một chút nhưng vẫn còn ở mức cao.

dong-xe-nang-tai-trong-lon-duoc-su-dung-pho-bien-nhat-1

Xe nâng 5 tấn được lựa chọn nhiều nhất

Ngày nay, xe nâng cũ đã không còn khả năng đáp ứng yêu cầu công việc cao, khắt khe của các doanh nghiệp nữa. Nhất là yếu tố kỹ thuật, tải trọng lớn cấu hình xe. hiện nay, khách hàng đã chuyển sang quan tâm đến xe nâng mới của Trung Quốc. Sản phẩm nhập khẩu có giá thành chỉ bằng 60-70% các loại xe nâng nhập khẩu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc nhưng chất lượng thì đã gần tương đương. Doanh nghiệp có nhiều cơ hội được sở hữu xe nâng mới, hoạt động bền bĩ đáp ứng được yêu cầu công việc mà vốn đầu tư thấp, quay vòng vốn nhanh.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha loại bán tự động giá rẻ

Ý kiến bạn đọc