Đánh giá tổng quan xe nâng điện hangcha

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa trong các doanh nghiệp trở nên rất cần thiết bởi nó đóng góp một phần không nhỏ tăng năng suất lao động và doanh thu của doanh nghiệp. Trên thị trường các loại xe nâng điện hiện nay xe nâng điện hangcha được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả. Vậy những ưu thế của xe nâng điện hangcha là gì mà được nhiều người ưa chuộng như vậy. Giải thích lý do bằng những đánh giá về xe nâng điện hangcha ngay sau đây.

Những ưu điểm của xe nâng điện của hangcha

danh-gia-tong-quan-xe-nang-dien-hangcha

Xe nâng điện hangcha với những ưu điểm vượt trội được doanh nghiệp ưa chuộng

Xe nâng điện hangcha cũng giống như những loại xe nâng điện khác là sử dụng động cơ điện thay vì sử dụng động cơ đốt trong như xe nâng dầu nên nó có những ưu điểm chung của dòng xe này đó là rất thân thiện với môi trường và hoạt động rất nhẹ nhàng, yên tĩnh. Đặc biệt dòng xe nâng điện hangcha còn có những ưu điểm rất nổi trội như:

  • Tính ổn định: được thiết kế bố trí các bộ phận giữa động cơ kéo và máy cùng hệ thống lái linh hoạt, bán kính quay nhỏ hạn chế quay vòng trong phạm vi lối đi.
  • Tính hiệu quả: Khoang lái của xe nâng điện hangcha được thiết kế mang đến cảm giác thoải mái và an toàn nhất cho người lái giúp tăng năng suất lao động cao hơn như ghế có thể điều chỉnh, tay lái đường kính nhỏ cùng với độ nghiêng phù hợp, màn hình hiển thị rõ nét được đặt ở trên cao dễ quan sát.
  • Đảm bảo độ an toàn: hệ thống điều khiển, phích cắm, công tắc, nguồn điện…được sử dụng những vật liệu chất lượng đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng. Bên cạnh đó những bộ phận gầm, trục lái cũng được sử dụng chất liệu thép cường lực đáp ứng cường độ làm việc cao.
  • Bảo trì dễ dàng: nắp acquy mở giúp cho việc kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng dễ dàng hơn. Động cơ không chổi than tiết kiệm nhiên liệu chi phí vận hành.

Xem thêm: Giá xe nâng điện hangcha hiện nay là bao nhiêu

Địa chỉ liên hệ mua xe nâng điện hangcha

danh-gia-tong-quan-xe-nang-dien-hangcha-1

Xe nâng điện hangcha giá thành hợp lý

Xe nâng điện hangcha ngoài đáp ứng chất lượng tốt được đánh giá rất cao mà giá thành của loại xe nâng này rất rẻ, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Hiện nay nhu cầu sử dụng xe nâng điện hangcha rất cao khiến cho loại sản phẩm này xuất hiện những mẫu nhái hangcha nhưng chất lượng kém. Do vậy để đảm bảo chất lượng khách hàng nên đến địa chỉ phân phối chính hãng để mua. Xe nâng điện hangcha được phân phối chính hãng độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cùng hệ thống đại lý và cửa hàng trực thuộc trên toàn quốc nên dễ dàng mua được ở bất cứ đâu.

Như vậy qua những thông tin bài viết vừa chia sẻ dễ hiểu được vì sao xe nâng điện hangcha lại được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Xem thêm: 3 gợi ý chọn mua xe nâng điện tốt nhất

Ý kiến bạn đọc