Đặc điểm xe nâng điện hangcha – dòng xe A 1-3.5 tấn

Tháng Mười Một 8, 2018
5 (100%) 1 vote[s]

Xe nâng điện hangcha vốn là một mẫu xe nâng sản xuất tại Trung Quốc có động cơ sử dụng nhiên liệu điện, không làm hại môi trường. Bởi tính thân thiện với môi trường như thế mà tạo cho môi trường làm việc của xe nâng điện trở nên thoáng đãng và ít ngột ngạt hơn. Đó là lý do giúp cho xe nâng điện hangcha, đặc biệt là dòng đời A có tải trọng từ 1-3.5 tấn là một trong những đời xe được khách hàng luôn ưa chuộng. Bên cạnh đó, bài viết này sẽ còn nêu ra nhiều đặc điểm vượt trội của dòng xe này.

dac-diem-xe-nang-dien-hangcha-dong-xe-a-1-35-tan

Các dòng xe nâng điện hangcha

Ngoài ưu điểm thân thiện với môi trường và người sử dụng ra, thì xe nâng điện hangcha này còn có vô số những ưu điểm khác có thể khiến cho người tiêu dùng cảm thấy vừa lòng từ cái nhìn đầu tiên, chẳng hạn như:

  • Xe nâng điện có cấu tạo và thiết kế nhỏ gọn nên sẽ khá linh hoạt và dễ dàng di chuyển trong các khoảng không hẹp nâng cao hiệu quả sử dụng
  • Với không gian bên trong cabin thoải mái, ghế ngồi có thể điều chỉnh theo độ cao của người lái giúp cho người điều khiển có thể thuận và thoải mái khi điều khiển xe.
  • Công nghệ hiện đại trên xe nâng điện hangcha chính là bộ tích hợp công nghệ màn hình LCD có tính năng báo lỗi khi xe gặp hỏng hóc giúp cho việc chuẩn bị lên lái và phát hiện bộ phận hư cần sữa chữa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Do sử dụng động cơ điện nên chi phí hao tổn cần để vận hành và tiếp điện cho xe sẽ trở nên tiết kiệm khá nhiều so với xe sử dụng động cơ đốt trong với nhiên liệu hóa thạch đắt đỏ, còn ngày càng tăng giá.
  • Xe nâng điện hangcha được tích hợp một nút nguồn khẩn cấp có thể nhắc mọi hoạt động cũng như hệ thống điện của xe khi có trường hợp khẩn cấp.
  • Hệ thống phanh của xe nâng điện hangcha được thiết kế bền bỉ và nhanh nhạy hơn giúp xử lí gọn tình huống bất ngờ, an toàn cho người điều khiển.
  • Với thiết kế nắp che khoang động cơ rộng rãi giúp cho nhân viên sửa chữa bảo trì có thể dễ dàng thao tác.

xe-nang-dien-1

Xe nâng điện hangcha- series A 1-3,5T

Công ty cổ phần Thiên Sơn sẽ luôn cung cấp mọi dịch vụ, dù bạn cần tư vấn mua xe nâng lúc nào, 24/7 đều có đội ngũ phục vụ bạn tận lòng. Với thương hiệu đại lý toàn quốc tại Việt Nam nhiều năm qua sẽ luôn cung cấp giá chính hãng, cam kết không kê giá lên cho mọi dòng xe nâng điện hangcha.

Ý kiến bạn đọc