3 gợi ý chọn mua xe nâng điện tốt nhất?

Tháng Một 10, 2019
5 (100%) 1 vote[s]

Nhu cầu sử dụng xe nâng điện của các doanh nghiệp tại nước ta hiện nay gia tăng nhanh chóng, lý do tất yếu là bởi lợi ích của loại xe nâng này, giúp cho doanh nghiệp đạt hiệu quả công việc cao, tăng năng suất lao động. Tuy nhiên việc lựa chọn xe nâng điện tốt lại không dễ dàng và không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn. Dưới bài viết sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn lựa chọn xe nâng điện tốt nhất.

Xác định nhu cầu sử dụng xe nâng điện của doanh nghiệp

3-goi-y-chon-mua-xe-nang-dien-tot-nhat

Chọn xe nâng điện theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Vì sao phải xác định nhu cầu sử dụng xe nâng điện của doanh nghiệp mình khi lựa chọn xe nâng điện đó là bởi vì xe nâng điện hiện nay cũng có rất nhiều loại, chẳng hạn như xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện 3 bánh hoặc 4 bánh. Mỗi loại xe nâng điện lại phù hợp với những tính chất công việc và môi trường hoạt động khác nhau. Nếu doanh nghiệp cần nâng những loại hàng hóa nhỏ, không gian hoạt động nhỏ hẹp thì xe nâng đứng lái là lựa chọn phù hợp, còn nếu doanh nghiệp cần nâng những hàng hóa có kích thước lớn và không gian hoạt động rộng thì xe nâng ngồi lái là thích hợp nhất. Cũng cần chú ý đến những thông số như dung tích bình acquy, hệ thống an toàn và điều khiển của xe.

Xem thêm: Xe nâng điện hangcha có đắt không

Lựa chọn thương hiệu xe nâng điện uy tín

Việc lựa chọn thương hiệu xe nâng uy tín cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả hoạt động của xe nâng. Nếu doanh nghiệp có nhiều kinh phí có thể chọn những hãng xe nâng nổi tiếng như Toyota, về chất lượng thì khỏi phài bàn cãi. Tuy nhiên, nếu kinh phí của doanh nghiệp hạn hẹp thì cũng không cần lo lắng bởi có rất nhiều lựa chọn khác cho doanh nghiệp như xe nâng hangchca của Trung Quốc. Đây cũng là một trong những xe nâng có chất lượng cao (top 10 xe nâng chất lượng) nhưng giá thành mềm hơn rất nhiều, thích hợp với các doanh nghiệp trong nước. Hơn thế loại xe nâng này còn có ưu điểm vượt trội hơn đó là dễ sử chữa, tìm kiếm phụ tùng thay thế dễ dàng.

3-goi-y-chon-mua-xe-nang-dien-tot-nhat-2

Thương hiệu xe nâng điện hangcha nổi tiếng chất lượng, giá rẻ

Đến đúng địa chỉ cung cấp xe nâng chất lượng. uy tín

Yếu tố cuối cùng quan trọng nhất chính là lựa chọn đúng địa chỉ cung cấp xe nâng uy tín, chất lượng để mua xe nâng. Khi khách hàng đến những địa chỉ cung cấp có uy tín khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại xe nâng phù hợp nhất với  công việc cũng như kinh phí của doanh nghiệp. Mua được xe nâng chính hãng, giá niêm yết không bị độn giá, bảo hành chính hãng dài hạn, được tư vấn kỹ thuật khi cần thiết và sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn xe nâng điện thích hợp cho doanh nghiệp, nếu khách hàng quan tâm đến xe nâng điện hangcha hãy liên hệ nhà phân phối độc quyền tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn.

Xem thêm: Ưu điểm của xe nâng điện hangcha hài lòng khách hàng

Ý kiến bạn đọc